สกาด้าอิกนิชั่น โดย อินดักทีฟออโตเมชั่น เป็นสกาด้ารูปแบบใหม่มีผสมผสานโมเดลใหม่ที่ลบข้อจำกัดด้านต่างๆด้านไลเซ่นส์ โดยที่จะไม่มีการนับจำนวนแทคอีกต่อไป และใช้รูปแบบเวปในการติดตตั้งโปรเจคซึ่งทำให้สามารถใช้งานได้กับทุกแพลทฟอร์ม อีกทั้งยังมีโปรแกรมที่เอาไว้พัฒนาระบบสกาด้าที่สามารถลงให้กับวิศวกรผู้พัฒนาระบบโดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกด้วย ทั้งหมดนี้เป็นแพลทที่เปิดรับทุกการเชื่อมต่อและขยายต่อยอดได้ง่ายดาย

อิกนิชั่นสกาด้าเป็นสกาด้ารูปแบบใหม่ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาต่างๆที่สกาด้ารูปแบบเก่าไม่สามารถแก้ได้ และยังช่วยให้จบงานได้ง่ายทั้งการควบคุมกระบวนการ การติดตามข้อมูล การแสดงผลและการวิเคราะห์ข้อมูลได้แบบไม่จำกัด

ดังนั้น การเข้าร่วมการส้มนากับเราจะทำให้คุณรู้จัก

  • เรียนรู้แนวคิดสกาด้ารูปแบบใหม่ที่คล่องตัวและขยายได้อย่างไม่สิ้นสุด
  • สาธิตการเขียนโปรเจคเพื่อเรียนรู้ความง่ายในการพัฒนา
  • ชมโปรเจคตัวอย่างในรูปแบบ Fully Mobile responsive และการไปประยุกต์ใช้
  • รับชมตัวอย่างโปรเจคการนำไปใช้จริงจากลูกค้าของเรา

Webinar Panelists

Sanyapat is responsible for the ATS business in Thailand and has 11 years of experience within the industry, with a background in automation engineering as an application engineer supporting shop floor solutions such as PLC, HMI, VFD, and SCADA.

Sanyapat’s main role involves working with local customers in Thailand to help transform their production processes. He is also responsible for developing the local ATS team, which includes training them to deliver the solutions we provide as well as personal development.

Join us for this webinar on 30th Nov 2022 at 02:00 PM Indochina time